tienvinh_sports.990

                

CÁC LOẠI THẢM CAO SU CHO BỀ MẶT SÂN CHẠY ĐIỀN KINH
cac-loai-tham-cao-su-cho-be-mat-san-chay-dien-kinh - ảnh nhỏ  1 cac-loai-tham-cao-su-cho-be-mat-san-chay-dien-kinh - ảnh nhỏ 2

CÁC LOẠI THẢM CAO SU CHO BỀ MẶT SÂN CHẠY ĐIỀN KINH

Mô tả:

Hiện tại có nhiều cách để thi công bề mặt đường chạy điền kinh. Tuy nhiên, để đảm bảo sự ổn định và đồng bộ thì IAAF đã quy chuẩn cách thức và vật liệu sử dụng trong việc thi công để đảm bảo chất lượng bề mặt đường chạy.

Giá: 0 VND

Thi công đường chạy điền kinh đảm bảo phù hợp với khí hậu của Việt Nam, hiện nay có 4 loại bề mặt đường chạy điền kinh. Việc lựa chọn phương pháp phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư:

1. THI CÔNG ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH THEO PHƯƠNG THỨC CÁN PHỦ BỀ MẶT (SPRAY COAT SYSTEM). VIDEO THI CÔNG BỀ MẶT ĐƯỜNG CHẠY

Thi công đường chạy điền kinh theo phương pháp này là phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là loại đường chạy được phủ 10 mm hỗn hợp SBR và PU lớp đế. Phun phủ hỗn hợp Keo PU đa thành phần, Hạt và Bột cao su EPDM tạo độ dầy khoảng 3 mm lên bề mặt. Phương pháp này thường được áp dụng để tiết kiệm chi phí, thường được sử dụng cho trường học, khu vui chơi giải trí và lĩnh vực đào tạo.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phấm này tại mục: Thi công sân chạy điền kinh

2. THI CÔNG BỀ MẶT ĐƯỜNG CHẠY THEO PHƯƠNG THỨC CÁN PHỦ - SANDWICH SYSTEM.

Đây là loại đường chạy được phủ 10 mm hỗn hợp SBR và PU lớp đế. Cán phủ lớp hỗn hợp đa thành phần và bột EPDM để ổn định kết cấu lớp đế và chống thấm keo khi thi công lớp phun phủ bề mặt tiếp theo. Phun phủ hỗn hợp Keo PU đa thành phần và Hạt EPDM tạo độ dầy khoảng 3,0mm. Phương pháp này khá cao cấp, có giá thành ở mức trung bình và đã được IAAF cấp chứng nhận đạt tiêu chẩn để tổ chức các giải điền kinh chuyên nghiệp với quy mô quốc tế.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phấm Sandwich System tại mục: Thiết kế đường chạy điền kinh

3. PHƯƠNG PHÁP TRẢI BỀ MẶT TRUYỀN THỐNG (TRADITIONAL).

Thi công đường chạy điền kinh sử dụng hệ thảm Traditional sẽ tạo nên một hệ thống có hiệu suất đàn hồi cao đáp ứng cho các cuộc thi quốc tế và được quy chuẩn bởi IAAF.

Lớp dưới cùng (bề mặt bê tông) được trải một lớp keo PU chống thấm bề mặt, tiếp tục là hỗn hợp keo PU đa thành phần, Cao su SBR và EPDM được đổ tại chỗ tạo độ dầy khoảng 10mm. Tiếp theo là phun hỗn hợp Keo PU đa thành phần và EPDM phủ lên bề mặt khoảng 3-5 mm. Phun phủ chất chống lão hóa bề mặt.

Phương pháp này thường được áp dụng trong các sân thể thao có tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Chi phí thi công theo phương pháp này cao hơn so với phương pháp 1.


4. THI CÔNG SÂN ĐIỀN KINH BẰNG TẤM DÁN ĐÚC SẴN (PREFABRICATED).

    Đường chạy Prefabricated loại đường chạy được đúc sẵn dạng tấm trong nhà máy. Các điều kiện kỹ thuật trong quá trình sản xuất được đảm bảo hơn so với việc thi công đúc đổ tại chỗ.

   Các đặc tính của đường chạy Prefabricated: an toàn, giảm chấn thương tác động lên chân, phục hồi năng lượng cao. Đặc biệt dạng bề mặt này chống mài mòn rất tốt. Tuy nhiên, sản phẩm này ít được áp dụng ở Việt Nam do thời tiết nóng và độ ẩm cao dẫn đến hiện tượng co ngót, tạo ra các vết nứt ở vị trí ghép nối giữa các tấm thảm do sự co ngót của vật liệu. Từ đó làm hỏng lớp keo chống thấm, kết dinh giữa Asphath và tấm thẩm (tạo ra hiện tượng bong tróc bề mặt).

CÁC LOẠI THẢM CHUYÊN DỤNG CHO ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH:

  • Thảm đổ tại chỗ Spray Coat System - Cho sân chạy điền kinh tập luyện
  • Thảm đổ tại chỗ Sanwich System - Cho đường chạy điền kinh thi đấu.
  • Thảm đổ tại chỗ Full PU System- Cho đường chạy điền kinh thi đấu.
  • Thảm tấm đúc sẵn Prefabricated System - Cho đường chạy điền kinh thi đấu.

     CÁC BẠN CẦN THI CÔNG ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH. VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TIENVINH SPORTS ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN MẪU SẢN PHẨM MIỄN PHÍ!

              Mr Chức: (+84)913.038632

              Wechat: (+84)985689587

Thảm khảo thêm về các loại thảm và quy trình thi công tại mục: Thi công sân chạy điền kinh

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1 TIENVINH SPORTS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sân thể thao và sân chơi trẻ em...icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Chất lượng sản phẩm của TIENVINH SPORTS đã cài đặt cho Dự án của tôi là khá Ok. Sản phẩm đảm bảo tính Mỹ thuât & Kỹ Thuật ...icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Sản phẩm của TIENVINH SPORTS khá phong phú. Thảm Silicon PU và Thảm cao su EPDM do Công ty thi công có chất lượng tốt, Tôi đã sử dụng gần 3 năm nhưng chưa có hiện tượng bay màu hoặc bong tróc,...icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Thông tin khách hàng

TIENVINH SPORTS rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
Nội dung yêu cầu
 
TIENVINH SPORTS - HÀ NỘI

Địa chỉ: D50, Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0822 088187

TIENVINH SPORTS - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0984 272877

TIENVINH SPORTS - TP. HCM

Địa chỉ: Số 71, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP, HCM
Điện thoại: 0913 038632

NHÀ MÁY SUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: T. Quên Chùa (Cạnh UBND), X. Cao Dương, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
Điện thoại: 0985 689587

icon_fbicon_twyoutube

TIENVINH SPORTS 15 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU