tienvinh_sports.990

                

THI CÔNG SÂN TENNIS VỚI LỚP ĐỆM  CAO SU GIẢM CHẤN
thi-cong-san-tennis-voi-lop-dem-cao-su-giam-chan - ảnh nhỏ  1

THI CÔNG SÂN TENNIS VỚI LỚP ĐỆM CAO SU GIẢM CHẤN

Mô tả:

Thi công sân tennis với lớp giảm chấn cao su của VIJA SPORTS là sự kết hợp giữa lớp hạt cao su, keo Polyurethane và Sơn acrylic trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương và mệt mỏi các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su giảm chấn và sơn bề mặt siêu mịn. Mặt sân này là sự lựa chọn tốt nhất trên sân thượng, nhà cao tầng, các khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp. Là hệ bề mặt sân tennis cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ITF.

Giá: 0 VND

Thi công sân tennis với lớp giảm chấn cao su của VIJA SPORTS là sự kết hợp giữa lớp hạt cao su, keo Polyurethane và Sơn acrylic trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương và mệt mỏi các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.  Mặt sân này là sự lựa chọn tốt nhất trên sân thượng, nhà cao tầng. Là hệ bề mặt sân tennis cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ITF.

QUY CHUẨN SÂN TENNIS SỬ DUNG BỀ MẶT CAO SU GIẢM CHẤN

1. Diện tích để thi công:

-  40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
 - 36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)
 - 34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
 - 33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình 

2. Xây móng trung bình 20cm-30cm 
Làm móng cho sân, chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn.... Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm hoặc thủy triều.T
A. Định hướng của sân tennis nên hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên.
B. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu thi công.
C.  độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA.

3. Lắp đặt hàng rào sân tennis và đèn chiếu sáng 1000 Watt chuyên dùng:
Chiều cao của hàng rào thông thường cao 4.2m. Ô lưới được sản xuất chuyên dùng để banh tennis không lọt ra ngoài. Quý khách có thể dùng thêm lưới chắn gió tennis hoặc lưới chống chói lắp đặt trên hàng rào. Đèn chiếu sáng chuẩn nhất hiện nay là 8 bộ/1 sân, cho ánh sáng đầy đủ từ cuối sân đến trung tâm. Đèn là loại Metal Halide 1000 watt của Mỹ.

4. Chuẩn bị mặt nền trước khi thi công sơn 7 lớp có giảm chấn.
Mặt nền sân tennis có thể  nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu bê tông xi măng thì độ dày trung bình 10cm dưới đất, trên sân thượng 20cm-25cm xung quanh phải có độ thoát nước tốt. Nếu nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm.

Qui trình thi công sân tennis sử dụng thảm cao su giảm chấn thương:
I. Thi công bề mặt sân tennis nền bê tông xi măng:
Sàn bê tông cho sân tennis khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng, sau khi đỏ cần chờ cho bê tông dáo mặt và xoa lại bề mặt để đảm bảo không còn lớp mạt bẩn. Sau khi đổ chúng ta tuyetj đối không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông. Lớp hồ này không tạo được sự vững chắc nguyên khối sau khi áp dụng những lớp sơn lên trên nó, hơn nữa lớp hồ này ngăn cản sự kết dính giữa sơn và mặt sàn bê tông dẫn đến bong dộp mặt sân.
Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạm chất lẫn trong bê tông. Nếu nền bêtông quá bẩn và nhiều tạp chất trên bề mặt, chúng ta nên sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa. Sau đó dùng máy áp lực vệ sinh lại toàn bộ mặt sân tennis.
Lớp 1: Lăn lớp keo VIJA PU PRIMER. Đây là loại keo chuyên dùng trên thế giới không những chống thấm cho nền bê tông mà còn tạo độ bám dính cực kỳ tốt khi áp dụng những lớp kế tiếp.
Lớp 2: Cán lớp hạt cao su và keo Polyurethane chuyên dùng độ dầy 5-6 mm. Lớp này là lớp quan trọng cơ bản tạo độ nẩy banh và tạo độ mịn cho mặt sân. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng đồng bộ các lớp theo quy chuẩn của Nhà sản xuất - Không nên chắp vá vật liệu của nhiều hãng trong một bề mặt sân.
Lớp 3: Lớp sơn lót VIJA SURFACES. Lớp này có tác dụng lấp đầy kẽ hở và chống thấm nước bề mặt.

Lớp 4: Sơn mầu VIJA COAT (Cán 03 lớp). Lớp này tạo mầu cho bề mặt bám dính, độ mịn và làm banh nẩy chuẩn. 
Lớp 5: Lớp sơn kẻ vạch VIJA LINE (Kẻ 02 lớp).

II. Thi công sân tennis bề mặt sân là bê tông nhựa:
A. Nhựa đường sau khi đổ trong vòng 14 ngày trước khi áp dụng bất kỳ vật liệu trên bề mặt nhựa.     
B. Nhà thầu phải thông báo cho đơn vị thi công về độ phẳng, độ dốc sau khi đổ nhựa
C. Kiểm tra  thực hiện đảm bảo chắc chắn không còn dầu mỡ, bụi bẩn và tạp chất khác trước khi bắt đầu công việc sơn.     
D. Các bề mặt sẽ bị ngập. Bất kỳ nước đọng còn lại đó là đủ sâu để trang trải các độ dày của một đồng xu sẽ được sửa chữa bằng cách sử dụng một hỗn hợp từ VIJA SPORTStheo hương dẫn từ nhà sản xuất. 
E. Ứng dụng này sẽ chỉ tiếp tục nếu bề mặt khô và sạch sẽ và nhiệt độ từ 15 đến 38 oCKhông áp dụng lớp phủ khi mưa sắp xảy ra.    
F. Mỗi lớp trong hệ thống này phải khô hoàn toàn trước khi sử dụng tiếp theo, thông thường từ 12 tiếng đến 24 tiếngGiữa mỗi lớpkiểm tra
toàn bộ bề mặtBất kỳ khiếm khuyết cần được sửa chữaCạo bề mặt để loại bỏ bất kỳ cục u nếu có.      
G. Sử dụng một cây cọ cao su neopreneáp dụng sơn các lớp sơn màu kế tiếp. 

H. Các lớp bề mặt trong hệ đệm cao su cho nền Asphalt được thực hiện tương tự như nền Bê tông.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1 TIENVINH SPORTS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sân thể thao và sân chơi trẻ em...icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Chất lượng sản phẩm của TIENVINH SPORTS đã cài đặt cho Dự án của tôi là khá Ok. Sản phẩm đảm bảo tính Mỹ thuât & Kỹ Thuật ...icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Sản phẩm của TIENVINH SPORTS khá phong phú. Thảm Silicon PU và Thảm cao su EPDM do Công ty thi công có chất lượng tốt, Tôi đã sử dụng gần 3 năm nhưng chưa có hiện tượng bay màu hoặc bong tróc,...icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Thông tin khách hàng

TIENVINH SPORTS rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
Nội dung yêu cầu
 
TIENVINH SPORTS - HÀ NỘI

Địa chỉ: D50, Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0822 088187

TIENVINH SPORTS - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0984 272877

TIENVINH SPORTS - TP. HCM

Địa chỉ: Số 71, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP, HCM
Điện thoại: 0913 038632

NHÀ MÁY SUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: T. Quên Chùa (Cạnh UBND), X. Cao Dương, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
Điện thoại: 0985 689587

icon_fbicon_twyoutube

TIENVINH SPORTS 15 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU