tienvinh_sports.990.

                

Đường chạy điền kinh

Thi công đường chạy điền kinh là một quy trình khá phước tạp, có nhiều loại bề mặt có thể lựa cho để thi công bề mặt sân điền kinh theo tiêu chuẩn IAAF (Liên đoàn điền kinh thế giới). 

Điểm kỹ thuật cần chú ý khi thi công đường chạy điền kinh.

Kỹ thuật thi công đường chạy điền kinh đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận để đảm bảo đường đua đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bằng phẳng, độ đàn hồi, độ ma sát bề mặt và an toàn cho các vận động viên. Dưới đây là một số bước cơ bản trong quá trình thi công đường chạy điền kinh:

Sân chạy điền kinh đảm bảo tiêu chuẩn cần được thực hiện theo quy trình của Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF). IAAF đã ban hành quy chuẩn & các tiêu chuẩn để thi công sân điền kinh đảm bảo yêu cầu kỹ thuật để thi đấu các giải điền kinh chuyên nghiệp.

Khi thiết kế & thi công sân chạy điền kinh các bạn cần thảm khảo tài liệu tại: so_do_ke_vach_san_chay_dien_kinh.pdf

Cấu tạo bề mặt sân chạy điền kinh

Bề mặt sân chạy điền kinh đảm bảo tính an toàn, đàn hồi, ma sát và hiệu suất cho các vận động viên là các yếu tố cần thiết. IAAF quy chuyển các loại thảm cao su tổng hợp đảm bảo thiêu chuẩn thi đấu điền kinh chuyên nghiệp, gồm:


Sơ đồ kẻ vạch đường chạy điền kinh


Tienvinhsports là một công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình đường chạy điền kinh trên toàn quốc. Chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng đường chạy điền kinh. Với chất lượng và độ tin cậy cao, thiết kế sáng tạo và cam kết tận tâm đối với khách hàng, Tienvinh đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng sân thể thao.

Công ty là đơn vị đầu ngành về sản xuất vật tư cho đường chạy. Áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền và an toàn cho đường chạy điền kinh. Vật tư đảm bảo Co, Cq, Ce, ..., chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn IAAF - Liên đoàn điền kinh thế giới.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế các đường chạy điền kinh. Cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo và độc đáo, tạo nên sự độc nhất vô nhị cho các công trình. Đồng thời, Tienvinhsports cũng cam kết hoàn thành các công trình theo tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo rằng các đường chạy điền kinh sẽ được hoàn thành đúng hẹn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Công ty này luôn lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng công trình sẽ đáp ứng đúng mong đợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo trì khi cần thiết. Chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì 36 tháng trên toàn quốc.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1 TIENVINH SPORTS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sân thể thao và sân chơi trẻ em...icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Chất lượng sản phẩm của TIENVINH SPORTS đã cài đặt cho Dự án của tôi là khá Ok. Sản phẩm đảm bảo tính Mỹ thuât & Kỹ Thuật ...icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Sản phẩm của TIENVINH SPORTS khá phong phú. Thảm Silicon PU và Thảm cao su EPDM do Công ty thi công có chất lượng tốt, Tôi đã sử dụng gần 3 năm nhưng chưa có hiện tượng bay màu hoặc bong tróc,...icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Liên hệ với chúng tôi

TIENVINH SPORTS rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
Nội dung yêu cầu
 
TIENVINH SPORTS - HÀ NỘI

Địa chỉ: D50, Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0822 088187

TIENVINH SPORTS - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0984 272877

TIENVINH SPORTS - TP. HCM

Địa chỉ: Số 71, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP, HCM
Điện thoại: 0913 038632

NHÀ MÁY SUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: T. Quên Chùa (Cạnh UBND), X. Cao Dương, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
Điện thoại: 0985 689587

icon_fbicon_twyoutube

TIENVINH SPORTS 15 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU