tienvinh_sports.990.

                

Thi công sân bóng đá

Thi công sân bóng đá là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sân bóng đa năng, chất lượng sân bóng đá trở thành yếu tố then chốt để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến không gian chơi bóng đá hoàn hảo cho cộng đồng thể thao.

Tienvinh sports chuyên thi công sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo, trồng cỏ bermuda cho sân bóng đá. Thi công thảm silicon pu, thảm sàn pvc, thảm cao su silicon cho sân bóng futsal. Cỏ nhân tạo, cỏ bermuda cho sân bóng đá của tienvinh sports là sản phẩm cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn fifa. Chuyên dụng để cài đặt cho các sân bóng tập luyện hoặc thi đấu chuyên nghiệp (chúng tôi không cung cấp sản phẩm giá rẻ áp dụng cho các sân chơi phổ thông). Chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sân bóng đá. Từ việc chuẩn bị mặt bằng, xử lý nền đất, đến việc lắp đặt hệ thống sân, đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi khía cạnh, đảm bảo sự chắc chắn và bền vững.

Bạn cần thi công sân bóng đá chuyên nghiệp bằng cỏ bermuda hoặc cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn fifa. Vui lòng liên hệ với tenvinh sports.

Tel: (+84) 913 038632; email: tienvinhsports@gmail.Com

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1 TIENVINH SPORTS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sân thể thao và sân chơi trẻ em...icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Chất lượng sản phẩm của TIENVINH SPORTS đã cài đặt cho Dự án của tôi là khá Ok. Sản phẩm đảm bảo tính Mỹ thuât & Kỹ Thuật ...icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Sản phẩm của TIENVINH SPORTS khá phong phú. Thảm Silicon PU và Thảm cao su EPDM do Công ty thi công có chất lượng tốt, Tôi đã sử dụng gần 3 năm nhưng chưa có hiện tượng bay màu hoặc bong tróc,...icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Liên hệ với chúng tôi

TIENVINH SPORTS rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
Nội dung yêu cầu
 
TIENVINH SPORTS - HÀ NỘI

Địa chỉ: D50, Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0822 088187

TIENVINH SPORTS - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0984 272877

TIENVINH SPORTS - TP. HCM

Địa chỉ: Số 71, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP, HCM
Điện thoại: 0913 038632

NHÀ MÁY SUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: T. Quên Chùa (Cạnh UBND), X. Cao Dương, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
Điện thoại: 0985 689587

icon_fbicon_twyoutube

TIENVINH SPORTS 15 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU