Sàn cao su sân chơi trẻ em là gì? Tác dụng của sàn cao su EPDM cho sân chơi trẻ em?

Sàn cao su EPDM dành riêng cho sân chơi được cấu tạo bằng 5 lớp: Sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi SuKa Việt Nam. Sàn cao su EPDM là sản phẩm chuyên dụng giảm chấn & chống trơn trượt cho sân chơi trẻ em, bể bơi, sân chơi nước & công viên nước. Với ưu điểm nổi bật là độ đàn hồi cao, Chống trơn trượt & chống rêu mốc tốt, nhiều màu sắc & thân thiện với môi trường.

Hạt cao su EPDM có khả năng kháng tia UV tốt & nhiều màu sắc. Vậy nên, ngoài tính an toàn thì sản phẩm còn tạo thành một điểm nhấn đẹp cho một phối cảnh thiết kế hiện đại. Chúng tôi có thể thiết kế, thi công theo từng ý tưởng, phù hợp với các thiết kế cảnh quan, sân chơi trẻ em, đường dạo bộ của công viên, Biệt thự, Sân chơi nước & công viên nước,...

thm_cao_su_sn_chi_2

Kết cấu của sàn cao su sân chơi trẻ em - Sàn cao su EPDM SuKa SE 200

Lớp 1: Tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 15 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

Lớp 3: Keo liên kết trung gian – Keo PB 103

Lớp 4: Hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

Lớp 5: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Sản phẩm cảu SuKa Việt Nam. Tổng độ dày trung bình: 20 mm

Sàn cao su EPDM là gì? Tại sao sàn cao su EPDM lại chuyên dụng cho sân chơi trẻ em?

Hạt cao su EPDM là gì?

Hạt cao su EPDM (EPDM granules) được sản xuất từ cao su EPDM nguyên sinh - cao su tổng hợp. Cao su EPDM có khả năng kháng UV & chống lão hóa đặc biệt tốt. Sản phẩm này thường được sử dụng để làm nội thất ô tô; các sản phẩm cần khả năng kháng lão hóa cao & đặc biệt là sử dụng ngoài trời.

thm_cao_su_sn_chi_tr_em

Hình 1: Hạt cao su da dạng nhiều màu sắc

Hạt cao su EPDM được sản xuất với quy trình chặt chẽ, khoa học, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: thân thiện với môi trường, không có các hóa chất độc & có độ bền rất cao. Nó chịu được ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài cũng như có khả năng kháng UV tốt và có tính đàn hồi lý tưởng để thi công bề mặt sàn giảm chấn, Chống trơn trượt & rêu mốc.

Tuy nhiên, hạt cao su epdm không được khuyến cáo sử dụng trong các điều kiện tiếp xúc thường xuyên với các loại xăng, dầu, các hydrocacbon thơm, dung môi & các axit đậm đặc.

Hạt cao su EPDM có khả năng hoạt động bền bỉ dưới tác động của nhiệt, ozone. Nó chịu đựng được những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất - có thể tới 150°C.

Hạt cao su EPDM dễ dàng trong việc tạo hình, có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, đây là nguyên vật liệu phố biến cho việc thi công sàn cao su sân chơi trẻ em; các công trình thể thao; hay các công trình vui chơi giải trí công cộng; công trình trường học mầm non; trường tiểu học.

Hiện nay, hoạt tính đàn hồi của hạt cao su EPDM được kiểm nghiệm bởi tiêu chuẩn an toàn EN 1177 giúp tạo nên một bề mặt an toàn, thoải mái và dễ dàng bảo trì.

 Ứng dụng của Sàn cao su EPDM dạng hạt

Dùng để thi công các sàn hay sân thể thao như: Tennis, cầu lông, đường chạy điền kinh, thể hình...

Sử dụng Sản cao su Epdm cho sân chơi trẻ em, sân chơi nước, bể bơi, công viên nước,... Sản phẩm chuyên dụng giảm chấn & chống trơn trượt.

Sử dụng làm đường dạo bộ sân vườn biệt thự, Công viên, các khu hoạt động công cộng...

Sử dụng cho sàn bể bơi, Sân chơi nước, Công viên nước,.. như một loại sàn giảm chấn & chống trơn trượt, Chống rêu mốc.

thm_cao_su_epdm_sn_chi_tr_em

Bạn cần thi công sàn cao su EPDM cho sân chơi trẻ em, Sân chơi nước, Công viên nước... Vui lòng liên hệ với TIENVINH SPORTS

Tel: Ms: Hậu: (+84) 822 088 187; Mr. Chức: (+84) 985 689 587

 

Tham khảo thêm:

=> Sàn cao su giảm chấn

=> Sàn cao su chống trơn trượt

=> Báo giá thi công sàn EPDM

=> Kết cấu sàn cao su EPDM

=> Kết cấu thảm Bóng rổ

=> Báo giá thảm thể thao

Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em - Thảm giảm chấn cho trẻ em