tienvinh_sports.990.

                

LỰA CHỌN CỎ NHÂN TẠO?

Khi sân cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến, rất nhiều các môn thể thao và các khu vườn đều sử dụng cỏ nhân tạo. Nhưng vẫn còn một chút khó khăn cho những người dự định mua cỏ nhân tạo lần dầu tiên. Làm cách nào chọn cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

 


Khi sân cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến, rất nhiều các môn thể thao và các khu vườn đều sử dụng cỏ nhân tạo. Nhưng vẫn còn một chút khó khăn cho những người dự định mua cỏ nhân tạo lần dầu tiên. Làm cách nào chọn cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu của mình. Họ gửi yêu cầu đến các nhà cung cấp địa phương hoặc ở nước ngoài và nhận được nhiều email với hình ảnh và dữ liệu kỹ thuật. Nhưng đó là một trong những mô hình thích hợp cho các ứng dụng của họ và làm thế nào để chọn một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng? Và những dữ liệu kỹ thuật nghĩa là gì?

Trước hết chúng ta hãy giải thích những dữ liệu kỹ thuật cơ bản sẽ tìm thấy ở sản phẩm sân cỏ nhân tạo. Điều đó sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ sản phẩm của chúng tôi và đưa bạn đi xa hơn với các hệ thống sân cỏ nhân tạo. 


KỸ THUẬT DỮ LIỆU CƠ BẢN

* Chiều cao của cỏ: chiều cao của cỏ (các thảm sợi trên đầu trang của các sân cỏ nhân tạo) . Thường được đo bằng milimet (mm)

* Dtex: thời hạn sản xuất liên quan đến cỏ nhân tạo đo sợi cỏ, một chữ viết tắt của mảnh cỏ, nó là đơn vị của mật độ tuyến tính của các sợi liên tục - tương đương với 0,90 của denier một hoặc 1.10 của tex một.

* Stitch (tỷ lệ): là số may cỏ nhân tạo cỏ mỗi 100cm theo hướng dòng

* Gauge: Khoảng cách giữa hai đường dây liền kề, thường sử dụng "inch" như đơn vị.

* Mật độ ( density): số lượng các mũi khâu trên mỗi mét vuông

* Backing ( sao lưu):  nhãn mẫu.

Các dữ liệu kỹ thuật nêu trên chỉ mô tả được một số đặc điểm chính. Trong các tham số này, chiều cao cỏ, máy đo có thể dễ dàng đo bằng một thước đo chung. Và mật độ có thể được tính bằng hai tham số như đã đề cập trước đây. Ví dụ, nếu đánh giá của một sân cỏ nhân tạo là 3/8 inch (có nghĩa là trong một chiều dài là 105 mét) có đường khâu tỷ lệ là 140 stitches /m, do đó, mật độ của mô hình này của sân cỏ nhân tạo được 14.700 mũi khâu / m2. Xem hình ảnh dưởi đây.

Hình ảnh 1:  số lượng bao nhiêu mũi khâu trong 10cm. Có thể tìm thấy có 14 mũi khâu trong 10cm có nghĩa là 140 mũi khâu trên 100cm(1m)

Hình ảnh thứ 2: đo khoảng cách giữa hai đường dây. Nó là 3/8 inch của mô hình đó. Điều đó có nghĩa là có 105 dòng trong 1m. Vì  vậy bạn có thể tính được mật độ. Nó là 140*105=14.700 stitches/m2

Rất dễ dàng để đếm các mũi khâu, nhưng một chút khó khăn để có được một dữ liệu đánh giá như 3/4inch, 3/8inch hoặc 5/8inch. Trong thực tế, đo phụ thuộc vào máy. Nhiều cỏ nhân tạo ( cỏ nhân tạo máy) cho biết họ đang thực hiện trong một loạt các đồng hồ đo khác nhau, nhưng trong thực tế hầu hết các nhà máy cố định máy cụ thể của họ cho một đánh giá và họ sử dụng máy khác nhau để sản xuất cỏ nhân tạo với đồng hồ đo khác nhau. Các đồng hồ đo thông thường được 3/4inch, 3/8inch, 5/8inch, 3/16inch, 5/32inch và 1/2inch.

Những loại cỏ tổng hợp được sử dụng cho các ứng dụng của bạn sẽ được chủ yếu quyết định bởi chiều cao và mật độ cọc. Ví dụ, lĩnh vực bóng đá đòi hỏi các sân cỏ nhân tạo từ 30mm-70mm, chủ yếu là 50mm, và sân tennis yêu cầu cỏ nhân tạo từ 10mm - 20mm với mật độ cao.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1 TIENVINH SPORTS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sân thể thao và sân chơi trẻ em...icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Chất lượng sản phẩm của TIENVINH SPORTS đã cài đặt cho Dự án của tôi là khá Ok. Sản phẩm đảm bảo tính Mỹ thuât & Kỹ Thuật ...icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Sản phẩm của TIENVINH SPORTS khá phong phú. Thảm Silicon PU và Thảm cao su EPDM do Công ty thi công có chất lượng tốt, Tôi đã sử dụng gần 3 năm nhưng chưa có hiện tượng bay màu hoặc bong tróc,...icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Liên hệ với chúng tôi

TIENVINH SPORTS rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
Nội dung yêu cầu
 
TIENVINH SPORTS - HÀ NỘI

Địa chỉ: D50, Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0822 088187

TIENVINH SPORTS - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0984 272877

TIENVINH SPORTS - TP. HCM

Địa chỉ: Số 71, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP, HCM
Điện thoại: 0913 038632

NHÀ MÁY SUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: T. Quên Chùa (Cạnh UBND), X. Cao Dương, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
Điện thoại: 0985 689587

icon_fbicon_twyoutube

TIENVINH SPORTS 15 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU