tienvinh_sports.990.

                

Thảm cao su cho bể bơi, công viên nước, sân chơi nước - SuKa EP 160
tham-cao-su-cho-be-boi-cong-vien-nuoc-san-choi-nuoc-suka-ep-160 - ảnh nhỏ  1 tham-cao-su-cho-be-boi-cong-vien-nuoc-san-choi-nuoc-suka-ep-160 - ảnh nhỏ 2

Thảm cao su cho bể bơi, công viên nước, sân chơi nước - SuKa EP 160

Bảo hành: 2

Mô tả:

Thảm cao su giảm chấn & chống trơn trượt cho bể bơi, công viên nước, sân chơi nước - SuKa EP 160

Giá: 2.125.000 VND

Thảm cao su EPDM cho sân chơi trẻ em dưới nước, bể bơi, công viên nước có tác dụng gì? Các yêu cầu về vật liệu và kỹ thuật cài đặt loại thảm cao su này?

1/ Kết cấu bề mặt thảm cao su EPDM cho sân chơi nước, công viên nước, bể bơi.

Thảm cao su EPDM là sự kết hợp giữa hạt cao su EPDM và keo PU Binder. Các vật liệu này được trộn và thi công tại công trình. Thông thường, hỗn hợp này được phủ lên nền Bê tông hoặc Asphalt.

Thảm cao su EPDM giảm chấn bề mặt sân chơi trẻ em dưới nước có độ dầy từ 13 - 16mm (Không nên làm quá mỏng hoặc quá dầy). 

Lớp 1: Lớp Primer. (Keo PP 101)

Lớp 2: Hạt Epdm. Độ dày: 16 mm.  (Hạt EPDM + Keo PB 105)

Lớp 3: Phủ kháng UV. ( Keo SuKa UV Pro)

Sản phẩm của SuKa Việt Nam. Tổng độ dày trung bình: 16 mm – 100% Cao su Epdm

tham_cao_su_epdm_cho_san_choi_nuoc_be_boi_cong_vien_nuoc

2/ Yêu cầu về vật liệu sử dụng cho thảm cao su EPDM dưới nước.

- Về hạt cao su SBR: Hạt cao su SBR thường có kích thước 1-5mm. Loại hạt này bắt bộc phải được sản xuất từ lốp xe oto phế liệu hoặc tương đương. Tuyệt đối không sử dụng hạt cao su SBR có thành phần dầu Paraffin hóa dẻo , bởi d ầu Paraffin ngăn chặn khả năng bám dính của keo PU vào hạt cao su và làm mất khả năng bám dính của Pu và làm sự liên kết giữa các hạt cao su SBR trở nên rất kém.

 - Về Hạt cao su EPDM: Do hạt cao su thường xuyên bị ngâm dưới nước nên yêu cầu về chất lượng hạt cao su EPDM để thi công sân chơi trẻ em dưới nước đòi hỏi cao hơn rất nhiều so với hạt EPDM làm sân chơi trên sàn khô.

 Thông thường, hạt cao su EPDM sử dụng cho sàn khô có hàm lượng EPDM nguyên sinh từ 15 - 22% (Sản phẩm phổ thông trên thị trường hiện nay). Tuy nhiên, để hạn chế hạt cao su EPDM bị ngấm nước và làm ảnh hưởng đến khả năng kết dinh của keo PU, chúng ta cần hàm lượng EPDM nguyên sinh tối thiểu là 32% để sản xuất cao su EPDM cho sân chơi nước.

 - Về PU Binder: Trên thị trường có rất nhiều loại keo PU. Tuy nhiên, keo PU Binder để kết dính cao su là một loại sản phẩm riêng biệt, nó có khả năng kết dinh, độ dẻo và độ bền kéo đứt rất cao. Keo PU để kết dính cao su tốt hay kém phụ thuộc vào hàm lượng keo nguyên chất khi pha trộn keo PU.

 Việc phân biết chất lượng tốt hay kém không hề đơn giản, cần phải được thử nghiệm. Tuy vậy, TIENVINH SPORTS có thể giới thiệu với các bạn một số yếu tố trực quan để nhận biết tương đối về PU BINDER chất lượng cao:

 Về mầu sắc: PU BINDER tốt thường có màu trong vắt - Không có mầu vàng đục. Keo ngả vàng sẽ làm biến đổi mầu sắc của hạt cao su EPDM khi trộn và khi keo khô. Và đi cùng với nó là khả năng kết dính kém do hàm lượng chất độn trong keo nhiều.

 Về mui vị: Keo PU BINDER tốt thường ít mùi - ít bị ảnh hưởng khi tiếp xúc

 - Ngoài 3 yếu tố đặc biết quan trọng nêu trên thì tỷ lệ pha trộn keo PU BINDER với hạt cao su khi thi công cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

CALL: (+84) 913.038632 MR. CHỨC ĐỂ HIỂU THÊM VỀ THẢM CAO SU EPDM VÀ NHẬN MẪU MIỄN PHÍ.

HÌNH ẢNH MINH HỌA/ VIDEO THI CÔNG ĐƯỜNG PITCH

3/ Kỹ thuật cài đặt thảm cao su EPDM cho sân chơi trẻ em dưới nước.

- Về bề mặt bê tông: Bê tông sử dụng phải có mác >=200. Sau khi đổ bê tông, đơn vị thi công phải chờ cho đến khi bê tông dáo bề mặt ở một mức độ vừa đủ để có thể xoa lại toàn bộ bề mặt và bổ sung sika nước để tăng độ cứng bề mặt (Nếu cần thiết). Việc xoa lại bề mặt bê tông cần thực hiện 100% diện tích bề mặt, đảm bảo bề mặt không quá sần sùi và không quá nhẵn bóng - Chỉ cần xoa nhẵn bề mặt như chát tường là ok. Bề mặt bóng quá sẽ làm giảm khả năng kết dinh của keo PU.

- Về kỹ thuật thi công: Vui long Call: (+84) 913.038632 MR. CHỨC để được tư vấn.

hatcaosuepdmepdmrubberparticlessanchoinuoccaosuepdmchosanchoinuoc

Bạn có nhu cầu Thiết kế & Thi công thảm cao su epdm sân chơi trẻ em. Vui lòng liên hệ SuKa Sports để được tư vấn & Nhận Báo giá bán thảm cao su epdm tốt nhất từ Nhà sản xuất vật liêu:

Tel: Mr Chung: (+84) 984 272877; Mr Chức: (+84) 913 038 632

Email: sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo thêm:

 

=> Báo giá thi công sàn EPDM

=> Kết cấu sàn cao su EPDM

=> Kết cấu thảm Bóng rổ

=> Báo giá thảm thể thao

Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng - Thảm sân chơi trẻ em nước, bể bơi, hồ tạo sóng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1 TIENVINH SPORTS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sân thể thao và sân chơi trẻ em...icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Chất lượng sản phẩm của TIENVINH SPORTS đã cài đặt cho Dự án của tôi là khá Ok. Sản phẩm đảm bảo tính Mỹ thuât & Kỹ Thuật ...icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Sản phẩm của TIENVINH SPORTS khá phong phú. Thảm Silicon PU và Thảm cao su EPDM do Công ty thi công có chất lượng tốt, Tôi đã sử dụng gần 3 năm nhưng chưa có hiện tượng bay màu hoặc bong tróc,...icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Liên hệ với chúng tôi

TIENVINH SPORTS rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
Nội dung yêu cầu
 
TIENVINH SPORTS - HÀ NỘI

Địa chỉ: D50, Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0822 088187

TIENVINH SPORTS - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0984 272877

TIENVINH SPORTS - TP. HCM

Địa chỉ: Số 71, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP, HCM
Điện thoại: 0913 038632

NHÀ MÁY SUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: T. Quên Chùa (Cạnh UBND), X. Cao Dương, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
Điện thoại: 0985 689587

icon_fbicon_twyoutube

TIENVINH SPORTS 15 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU